Trò chơi vô địch NFC sẽ làm nổi bật tính truyền thống, đối thủ và hành động khó khăn

“Ông già” sẽ tự hào. Anh ấy sẽ hạnh phúc; nhưng anh bạn, liệu anh ta có muốn chơi bóng không.

Vince Lombardi, huấn luyện viên đã thực sự làm nên sự nổi tiếng của Green Bay, đã được vinh danh trong lễ kỷ niệm 40 năm ngày mất của ông vào năm 2010 trên sân khấu Broadway (“Lombardi” đang chiếu tại Circle in the Square) và trong một bộ phim tài liệu của HBO. Với nhiều sự tôn kính trong nhiều thập kỷ sau khi anh ấy chứng minh phép thuật huấn luyện của mình từ bên lề bóng đá, có vẻ như đội cũ của anh ấy và đối thủ truyền kiếp Chicago Bears gặp nhau lần thứ 1982 và chỉ là lần thứ hai trong lịch sử playoff, tranh chức vô địch NFC và giành quyền đi tiếp đến Super Bowl vào Chủ nhật.

Truyền thống – sự cạnh tranh – được đưa bùi tiến dũng cầu thủ ra bởi những người tên là Papa and Curly: người sáng lập và huấn luyện viên của Chicago Bears, George Halas (hay còn gọi là “Papa Bear”), và người tiên phong của Green Bay Packers, Curly Lambeau. Ngày nay, nó là đối thủ lâu đời nhất trong bóng đá có từ năm 1921. Mỗi huấn luyện viên và các đội đại diện cho sự khởi đầu khiêm tốn, Lambeau của một tổ chức từ một thành phố Wisconsin nhỏ được tài trợ bởi một công ty đóng gói thịt, và Decatur, Illinois Stayleys trước đây, đã lớn lên trở thành “Quái vật của Midway” trong Thành phố lộng gió. Ngay từ đầu, mỗi đội đều thống trị và bị chi phối bởi những người dẫn dắt họ

Những ngôi sao vĩ đại đã tỏa sáng ở cả hai đội, và mặc dù có những khoảng thời gian tạm lắng giữa thời kỳ thống trị và sự vĩ đại của mỗi đội, nhưng sự cạnh tranh không bao giờ ngừng lại. Khi Kỷ nguyên Lombardi bắt đầu ở Green Bay vào năm 1959, bây giờ có vẻ phù hợp khi chúng ta nhìn lại, anh ta đã đối mặt và đánh bại Halas ‘Bears với tỷ số 9-6 trong một trận đấu khó đánh điển hình, điểm thấp, trong lễ nhậm chức của anh ta trước kỳ phùng địch thủ.

Chicago, đội giữ kỷ lục loạt trận 92-83-6, đã giành chiến thắng trong trận playoff duy nhất khác trên đường tới danh hiệu NFL vào năm 1941. Sau đó, như những năm gần đây, các huấn luyện viên được thảo luận nhiều nhất (Lambeau, Lombardi, Mike Holmgren cho Green Bay, Halas và Mike Ditka cho Bears), nhưng trong cuộc thi này, trọng tâm là những người chơi: Aaron Rodgers, Donald Driver, Clay Matthews và Charles Woodson cho Packers, và Brian Urlacher, Julius Peppers, Lance Briggs , và Jay Cutler cho Bears. Cả hai hàng phòng ngự đều được xếp hạng trong năm hàng đầu ở NFL, và cả hai bộ tứ vệ đều xuất sắc trong vòng loại trực tiếp. Trên thực tế, Rodgers đã ghi một bàn thắng ấn tượng với tỷ số 31-3 khi đánh bại đội hạt giống hàng đầu Atlanta Falcons, và Cutler gợi lại ký ức về Otto Graham vô song của Browns khi anh ném hai cú chạm bóng và chạy thêm hai bàn nữa trong chiến thắng giòn giã của Chicago trước Seattle .

Trò chơi tiêu đề NFC năm 2011 này có những nét của một trò chơi cổ điển. Thật phù hợp khi các đối thủ này gặp nhau để giành quyền đi đến Super Bowl, sau mùa giải thông thường mà mỗi người đều giành chiến thắng trên sân của mình. Đối với Packers, nó sẽ đánh dấu chuyến đi Super Bowl thứ năm trong lịch sử nhượng quyền thương mại, lần thứ hai của Bears.

Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa truyền thống NFL, điều này chỉ SOUNDS đúng, phải không?

Quá khứ đã dạy Davis tôn trọng và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh truyền hình đến mức anh ấy trân trọng các vai trò hiện tại của mình trong gian hàng FOX NFL, các chương trình trường quay NFL Network và là người dẫn chương trình cho SEC Gridiron Live, mặc dù thời gian của anh ấy sánh ngang với các huấn luyện viên được mời nổi tiếng. . Nó có ý nghĩa gì đối với tương lai của anh ấy? Anh ấy không biết, nhưng anh ấy tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình để theo kịp truyền hình và công nghệ và làm cho mỗi cuộc gọi tốt hơn cuộc gọi cuối cùng.